Actor a chantor Ffrengig oedd Filip Nikolic (1 Medi 197416 Medi 2009), a oedd yn fwyaf adnabyddus fel prif aelod y grŵp bechgyn Ffrengig 2Be3.

Filip Nikolic
Filip Nikolic Césars 1998.jpg
Ganwyd 1 Medi 1974 Edit this on Wikidata
Saint-Ouen Edit this on Wikidata
Bu farw 16 Medi 2009 Edit this on Wikidata (35 oed)
Achos: drug overdose Edit this on Wikidata
Paris Edit this on Wikidata
Dinasyddiaeth Ffrainc Edit this on Wikidata
Galwedigaeth actor, cyfansoddwr, actor ffilm, actor teledu Edit this on Wikidata
Arddull cerddoriaeth boblogaidd Edit this on Wikidata
Gwefan http://www.filipnikolic.com/ Edit this on Wikidata

FfilmiauGolygu

TeleduGolygu

Discograffi (gyda 2Be3)Golygu

  • Partir un jour (1997);
  • 2Be3 (1998);
  • Bercy 98 (1999);
  • L'essentiel des 2Be3 (2001);
  • Excuse my French (2001)


   Eginyn erthygl sydd uchod am Ffrancwr neu Ffrances. Gallwch helpu Wicipedia drwy ychwanegu ato.